VỀ CHÚNG TÔI

Không gian làm việc từ lâu đã không còn bị giới hạn bằng định nghĩa những văn phòng, những miền không gian cố định, đó có thể là không gian của một quán cà phê như SABAY COFFEE.

Tọa lạc tại số 5 Cửu Long Phường 2 Quận Tân Bình Tp.Hồ Chí Minh, SABAY COFFEE sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi thấu hiểu và biết những thứ bạn cần là gì.Tại đây mọi chi tiết đều được thiết kế thông minh, không gian được chăm chút và đồ uống được chuẩn bị chỉnh chu, kèm theo các tiện ích: giữ xe miễn phí, thuê phòng họp với trang thiết bị đầy đủ…mà nhiều quán cà phê khác không có!! Nơi mang đến cho không gian làm việc trên cả lý tưởng mà các bạn cần.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý. Những ly cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một phần nếp sống hiện đại và năng động của người Sài Gòn.

Với mong muốn đem lại cho bạn không gian làm việc tốt nhất, SABAY COFFEE luôn mong muốn được tiếp nhận những ý kiến đóng góp đến từ khách hàng của mình.

Vì vậy hãy chia sẻ với chúng tôi tại: https://www.facebook.com/Sabay-Coffee-108764100870326/  hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sabay.coffee05@gmail.com , chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể. 

📞Hotline: 0949.259.922 luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ của SABAY COFFEE.